Hội Chữ thập đỏ Xã Tiến Hưng tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020
Lượt xem: 437

Tính từ đầu năm đến nay, qua 4 lần tổ chức hiến máu, Hội CTĐ xã Tiến Hưng đã thu được 163 đơn vị máu đạt 130% kế hoạch cả năm. Thực hiện kế hoạch 74/KH-CTĐ ngày 14/9/2020 của Hội CTĐ thành phố Đồng Xoài về việc tổ chức HMTN đợt 4 năm 2020, Hội CTĐ xã Tiến Hưng vừa phối hợp với Hội CTĐ thành phố Đồng Xoài và Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ rẫy Tp.HCM tổ chức buỗi hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020 dành cho khối xã – phường, khối cơ quan, đoàn thể và lực lưỡng vũ trang với ý nghĩa “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”.

Trong đợt hiến máu này, xã Tiến Hưng có trên 70 đối tượng của 6 chi hội KDC, 5 chi hội trường học và 1 chi hội cơ quan tham gia. Trong đợt hiến máu tình nguyện này kết quả thu được 70 đơn vị máu đạt 170% (70/41) kế hoạch giao. Đặc biệt tỷ lệ người hiến máu nhắc lại đạt trên 60%.

Tác giả: Đàm Hằng

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG