image banner
Đại hội Đại biểu Hôi LHPN xã Tiến hưng lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026
Lượt xem: 90

Ngày 29/4/2021, tại hội trường  UBND xã Tiến Hưng, Đại hội Đại biểu Hội LHPN xã Tiến Hưng lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026 tiến hành khái mạc với 106 Đại biểu là hội viên tiêu biểu đại diện cho 700 cán bộ, hội viên phụ nữ ở địa phương.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã thảo luận và thống nhất cao các văn kiện quan trọng: Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ công tác Hội  nhiệm kỳ 2016-2021 và phương hướng nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành Hội LHPN xả khóa IV. Ngoài ra các đại biểu còn được nghe báo cáo tham luận trong nhiệm kỳ qua, hoạt động Hội của các chi hội có nhiều chuyển biến tích cực, đặc biệt là các hoạt động bề nổi và các hoạt động chăm lo giúp đỡ hội viên khó khăn nhằm thu hút vận động phụ nữ vào tổ chức hội, chi hội phụ nữa ấp 2 lên tham luận trước Đại hội về công tác xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Xã Tiến Hưng là địa phương có số hội viên tham gia sinh hoạt nhiều. Ban chấp hành luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, quan tâm và giành nhiều thời gian phân tích vấn đề, bàn kế hoạch cho từng nội dung hoạt động và chọn trọng tâm công việc, định hướng cho từng chi hội, cùng tháo gỡ khi gặp vấn đề khó khăn, khúc mắc, tranh thủ các nguồn lực để thực hiện việc xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, trong nhiệm kỳ được hội LHPN phự nữ tỉnh và thành phố tặng nhiểu bằng khen và giấy khen trong phong trào công tác Hội, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Tại Đại hội , Hội LHPN tặng giấy khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc  trong thực hiện phong trào Hội nhiệm kỳ 2016-2021.

Đại hội đã bầu ra BCH Hội LHPN xã khóa v gồm 11 ủy viên, ban thường vụ gồm 3 ủy viên, chị Phan Khánh Lê được bầu làm chủ tịch, chị Trần Thị Hải được bầu làm phó chủ tịch. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên  gồm 13 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

 

                                                                                                                                                                                                     Tác giả: Đàm Hằng

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 117
  • Trong tuần: 1 028
  • Tất cả: 14436
image banner image banner

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : ông Cao Văn Vũ - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị