Hội CTĐ xã Tiến Hưng tổ chức HMTN đợt 2/2022
Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, ngày 21/4 Hội Chữ thập đỏ xã Tiến Hưng phối hợp với bệnh viện Chợ rẫy Tp. HCM tổ chức HMTN đợt 2/2022.
anh tin bai

Toàn cảnh buổi hiến máu

Trong đợt hiến máu này có 70 người đăng ký  tham gia hiến máu ở các khu dân cư và trường học . Kết quả thu được 51 đơn vị máu, đạt 108% (51/47) kế hoạch giao.

anh tin bai

Ông: Trần Viết Ninh – tình nguyện viên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN 36 lần

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thông qua đó tuyên truyền, vận động sâu rộng đến các ban ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân về mục đích, ý nghĩa cao đẹp, cũng như trách nhiệm xã hội của người tham gia hiến máu, giúp mọi người hiểu rõ nhu cầu bức thiết của “máu” trong việc chữa bệnh, cứu người và những vấn đề an toàn trong công tác truyền máu.

Đàm Hằng