image banner
Hội CTĐ xã trao nhà Chữ thập đỏ cho hộ khó khăn.
Lượt xem: 81

 

Vừa qua Hội CTĐ xã Tiến Hưng tổ chức trao nhà CTĐ cho hộ bà Trần Thị Thơi, thường trú tại ấp 2 xã Tiến Hưng. Về dự bổi lễ trao nhà có ông Trần Công Vân - PCT Hội CTĐ tp Đồng Xoài, ông Đoàn Quang Duy - PCT.UBND xã, cùng toàn thể chi Hội trưởng chi hội CTĐ xã cùng về dự.

Toàn cảnh buổi trao nhà

Được biết, gia đình bà Trần Thị Thơi là một trong những hộ gia đình có hoàn cảnh  khó khăn về nhà ở. Bản thân bà thường xuyên đau ốm, kinh tế không ổn định. Trước đây, gia đình bà Thơi sống trong ngôi nhà cũ xuống cấp và thường xuyên bị ngập lụt vào mùa mưa. Thấu hiểu và cảm thông trước điều kiện, hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Hội chữ thập đỏ xã Tiến Hưng kêu gọi và vận động Hội CTĐ TP Đồng Xoài tài trợ số tiền 50 triệu đồng, giúp gia đình bà Thơi xây dựng nên ngôi nhà mới. Cùng với nguồn vốn của gia đình, sau 3 tháng thi công, đến nay ngôi nhà mới khang trang đã được khánh thành và đưa vào sử dụng, góp phần ổn định cuộc sống cho gia đình bà Thơi. 

Cũng tại buổi lễ trao tặng, đại diện nhà tài trợ và Hội chữ thập đỏ xã Tiến Hưng đã trao tặng các phần quà và gửi những lời chúc tốt đẹp đến hộ gia đình, mong hộ gia đình có điều kiện an cư lạc nghiệp, sớm vươn lên trong cuộc sống.

 

                                                                                                                   Tác giả: Đàm Hằng

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 81
  • Trong tuần: 992
  • Tất cả: 14400
image banner image banner

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : ông Cao Văn Vũ - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị