image banner
Hội LHPN xã Tiến Hưng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ năm 2021.
Lượt xem: 67

Nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ xã Tiến Hưng, nhiệm kỳ 2021-2026 và họp mặt kỷ niệm 111 năm Quốc tế phụ nữ  8/3- 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 05/3/2020, Hội LHPN xã Tiến Hưng đã tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống và giao lưu văn nghệ trong hội viên phụ nữ các chi hội trên địa bàn xã. Về dự buổi họp mặt có đồng chí Cao Văn Vũ – UV.BTV thành ủy– Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; các ông, bà đại diện Mặt trận, các đoàn thể xã; các ông, bà đại diện Chi bộ, Ban ấp, đại diện Ban giám hiệu các trường học, đại diện Hội Thánh nữ Têrêxa Giáo xứ Tân Hưng, cùng 120 cán bộ, hội viên phụ nữ và thành viên của 07 CLB “phụ nữ khỏe và đẹp” xã Tiến Hưng cũng về dự.

     

                                                           CLB "phụ nữ khỏe và đẹp" xã Tiến Hưng

Trong những năm qua, Hội LHPN xã Tiến Hưng không ngừng được củng cố, kiện toàn. Đến nay Hội đã phát triển được gần 900 hội viên, chiếm hơn 60% phụ nữ toàn xã. Để phát huy vai trò của tổ chức Hội, Hội phụ nữ xã Tiến Hưng đã tổ chức được nhiều phong trào hoạt động sôi nỗi, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên. Trong đó sôi nổi là phụ nữ phát triển kinh tế – thoát nghèo bền vững bằng nhiều hình thức; thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia. Thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, Hội LHPN xã Tiến Hưng cũng đã vận động kinh phí lắp đặt điện chiếu sáng trên các tuyến đường và phối hợp với các đoàn thể, ban ấp duy trì các ngày hội dọn vệ sinh và trồng hoa  hai ven đường; duy trì mô hình phụ nữ khỏe và đẹp; mô hình phụ nữ 17+1 giúp nhau trong cuộc sống gia đình; mô hình thu gom rác thải, phụ nữ bảo vệ môi trường để cùng chung sức xây dựng xã Tiến Hưng đạt các tiêu chí nông thôn mới nâng cao cũng khu dân cư nông thôn kiểu mẫu.

 Cũng tại buổi họp mặt, hội viên phụ nữ của các chi hội câu lạc bộ “phụ nữ khỏe và đẹp” xã Tiến Hưng đã cùng giao lưu văn nghệ, tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi trong hội viên phụ nữ xã nhân kỷ niệm 111 năm Quốc tế phụ nữ  8/3- 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

                                                                                                                                                           Tác giả: Đào Cần

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 69
  • Trong tuần: 980
  • Tất cả: 14388
image banner image banner

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : ông Cao Văn Vũ - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị