image banner
Hội nghị tổng kết chương trình công tác Đoàn năm 2020, triền khai nhiệm vụ năm 2021
Lượt xem: 62

 Vừa qua BCH Đoàn xã Tiến Hưng tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020 phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021. Về dự hội nghị có ông Đỗ Quốc Cường - chuyên viên Thành Đoàn, ông Nguyễn Văn Tỵ - PBT thường trực - Chủ tịch UBMTTQ xã, ông Đoàn Quang Duy - PCT.UBND xả Tiến Hưng.

Trong năm thanh niên Tiến Hưng tổ chức nhiều các hoạt động xã hội tình nguyện, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện, quan tâm nhiều đến các vấn đề thời sự của đất nước, khu vực và thế giới. Trong năm đã lựa chọn công trình thanh niên gắn liển với nhiệm vụ của địa phương là xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và KDC kiểu mẫu. BCH đoàn xã đã trồng 04 tuyến đường hoa trên địa ban ấp với số tiền là 12 triệu đồng với 120 lượt đoàn viên thanh niện tham gia. Phối hợp với đoàn cơ sở nông trường cao su Tân Lợi tổ chức 01 buổi dọn dẹp vệ sinh với 45 đoàn viên tham gia. Tổ chức cài đặt BLuzone trên phần mềm điện thoại cho tất cả công nhân NTCS Tân Lợi và các chi Đoàn trường học, KDC.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị ông Đỗ Quốc Cường thay mặt BTV Thành Đoàn ghi nhận và đánh giá cao những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã  đã đạt được trong năm 2020, đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Tại hội nghị đã trao tặng giấy khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2020.

                                                                                                                                                                                                        Tác giả: Đàm Hằng

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 161
  • Trong tuần: 1 072
  • Tất cả: 14480
image banner image banner

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : ông Cao Văn Vũ - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị