Đoàn công tác Trung ương hội LHPN Việt Nam thăm mẹ VNAH và hộ khó khăn tại thành phố Đồng Xoài
Đoàn công tác Trung ương hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam có đồng chí Hà Thị Nga – UV BCH Trung ương Đảng, chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam; đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, phó chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã đến thăm mẹ Việt Nam Anh Hùng (VNAH) và hộ khó khăn tại thành phố Đồng Xoài. Tham gia đoàn có chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Thanh Loan và phó bí thư thường trực Thành ủy Đồng Xoài Võ Đăng Khoa.

Đoàn công tác và lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng

Tại nhà mẹ VNAH Hà Thị Tần (99 tuổi), thuộc ấp 7, xã Tiến Hưng Chủ tịch trung ương Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga cùng đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của mẹ và đời sống của gia đình. Đồng thời vui mừng khi mẹ Hà Thị Tần được gia đình chăm sóc rất chu đào, sức khỏe của mẹ hiện tốt và sống vui cùng con, cháu.

Đoàn công tác và lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài chụp hình lưu niệm với gia đình Mẹ VNAH

Thăm hộ gia đình hội viên phụ nữ khó khăn tại xã Tân Thành, Đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã thăm hỏi, động viên bà Bùi Thị Tình (Sinh năm 1974) hiện đang mắc bệnh nan y, sống cùng mẹ chồng già yếu bệnh tiểu đường, em chồng cũng mắc bệnh nan y và 2 con nhỏ trong căn nhà tình thương.

Dịp này, Đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Thành phố Đồng Xoài đã trao quà thăm hỏi Mẹ VNAH Hà Thị Tần và quà động viên cho gia đình bà Bùi Thị Tình.

Nhã Trâm – Đài TT&TH thành phố