Giao lưu bóng đá kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác
Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Tiến Hưng, chiều ngày 19/5 UBND xã Tiến Hưng – Công an tỉnh – Phòng Nội vụ - Công ty TNHH Hùng Vương Bình Phước long trọng tổ chức chương trình giao lưu bóng đá. Đến tham dự và cổ vũ giao lưu bóng đá có ông Cao Văn Vũ – UVBTV thành ùy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Phạm Văn Mười – Phó trưởng phòng công tác Đảng – công tác Chính trị Công an tỉnh, ông Hoàng Sơn Trà – Phó trưởng phòng Nội vụ tp Đồng Xoài, ông Lưu Văn Đức – Giám đốc Công ty TNHH Hùng Vương BP.

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm

Chương trình giao lưu bóng đá là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hành động, làm theo lời Bác về ý nghĩa của việc thường xuyên rèn luyện thể dục – thể thao, nâng cao sức khỏe: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân khỏe mạnh tức là cả nước khỏe mạnh”. Qua giải bóng đá, cán bộ - công chức có cơ hội tăng cường mối quan hệ, giao lưu cùng với các đơn vị bạn.

Các đại biểu cùng cầu thủ chụp ảnh lưu niệm tại sân thi đấu

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt, các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng. Kết thúc chương trình, đội bóng đến từ Công an tỉnh giải nhất, Công ty TNHH Hùng Vường BP giải nhì và UBND xã Tiến Hưng giải ba.

Đàm Hằng