Hội LHPN xã Tiến Hưng trao tặng thẻ BHYT cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
Nằm trong chương trình các hoạt động nhân kỷ niệm kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2022), Ngày 19/5/2022, Hội LHPN xã Tiến Hưng đã tổ chức trao tặng 10 thẻ BHYT cho 10 hội viên phụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn trị giá 8.050.000 đồng.

Hội LHPN xã Tiến Hưng BHYT cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Kinh phí mua thẻ BHYT được trích từ quỹ tiết kiệm an sinh do cán bộ, hội viên đóng góp. Việc tổ chức trao tặng thẻ BHYT cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, giúp chị em có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe, giảm nỗi lo về tài chính. Đồng thời góp phần cùng chính quyền địa phương tăng tỷ lệ bao phủ BHYT trên địa bàn để từng bước thực hiện hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội ở địa phương.

Khánh Lê