UBND xã Tiến Hưng thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

Sáng ngày 31/12/2020 UBND xã Tiến Hưng triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 do ông Đoàn Quang Duy – PCT.UBND xã chủ trì hội nghị.

Ông: Đoàn Quang Duy - PCT UBND xã chủ trì hội nghị

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021) và mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. UBND xã Tiến Hưng sẽ tổ chức các môn TDTT mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu năm 2021 và kết hợp tổ chức các môn thi đấu trước Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2021. Bên cạnh đó UBND xã sẽ vận động bà con nhân dân treo cờ tổ quốc, dọn dẹp vệ sinh môi trường nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đàng Cộng sản Việt Nam. Cùng với các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT. UBND xã sẽ vận động xã hội hoá chăm lo tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn và hộ chính sách trên địa bàn xã.

Qua các hoạt động hứa hẹn sẽ tạo không khí vui tươi, phấn khởi mửng Đảng, mừng Xuân  trong toàn đảng, toàn dân và tạo nên sân chơi lành mạnh vui tươi cho người dân trên địa bàn vui xuân đón tết Canh tý năm 2021 với tinh thần đoàn kết, phấn khởi, an toàn và tết kiệm.

Tác giả: Đàm Hằng