image banner
UBND xã Tiến Hưng tổ chức Lễ bế mạc Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2021
Lượt xem: 52
Sáng ngày 05/4/2022, BTC Đại hội TDTT xã Tiến Hưng lần thứ VI năm 2021 tổ chức bế mạc Đại Hội. Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, trưởng các Đoàn thể của xã. Các đ/c bí thư Chi bộ, Trưởng các Ấp cùng các VĐV đến tham dự.
anh tin bai

Đội bóng Ấp 2 gặp đội bóng Ấp 3 tại môn bóng đá nam

Đồng chí Đoàn Quang Duy – Phó chủ tịch UBND, Trưởng BTC Đại hội đã phát biểu nhận xét chất lượng thi đấu của các VĐV cũng như công tác chuẩn bị của các Ấp để tham gia thi đấu tại Đại hội. Do ảnh hưởng dịch Covid-19, thời gian thi đấu các môn thể thao có điều chỉnh theo tình hình diễn biến dịch nên đã tác động lớn đến chất lượng của quá trình tập luyện; các môn thi đấu của Đại hội được giảm bớt và công tác tổ chức khai mạc cũng được đơn giản hơn. Tuy nhiên, không vì thế mà các giải đấu lại giảm bớt đi tính cạnh tranh và hiệu quả, với sự nỗ lực không ngừng nâng cao thành tích của VĐV, một số gương mặt nổi bật cũng đã đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội. 

anh tin bai

Đội bóng chuyền Ấp 2 gặp đội bóng chuyền Ấp 4 tranh nhất nhì

Đại hội lần này có 6/6 Ấp đăng ký với gần 140 VĐV của các Ấp tham dự thi đấu ở 05 môn và 7 nội dung thi đấu gồm các môn Đẩy gậy nam, Điền kinh nam – nữ, Bóng đá nam 5 người, Bóng chuyền nam, Cờ tướng. Kết quả, BTC đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Ấp 2, giải Nhì toàn đoàn đơn vị Ấp 6, giải Ba toàn đoàn đơn vị Ấp7, và giải khuyến khích thuộc về đơn vị Ấp 4.

anh tin bai

Đ/c Đoàn Quang Duy – Phó chủ tịch UBND, Trưởng BTC Đại hội lên trao cờ và tiền thưởng cho các đơn vị

         Theo đánh giá của Ban tổ chức, Đại hội Thể dục thể thao xã Tiến Hưng lần thứ VI năm 2021 là dịp nâng cao chất lượng và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của xã nhà. Thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân lựa chọn, rèn luyện sức khỏe, thể chất với từng  môn thể thao phù hợp với sở thích. Đồng thời, xã có điều kiện tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, có năng khiếu, thế mạnh từng bộ môn thể thao vào đội tuyển tham dự Đại hội thể dục thể thao cấp thành phố.

Hoàng Dũng

                                                                                                       

Tin khác
1 2 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 91
  • Trong tuần: 1 002
  • Tất cả: 14410
image banner image banner

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TIẾN HƯNG

Địa chỉ : ĐT741, ấp 2, Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : ông Cao Văn Vũ - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị